Hiện tại mọi thứ chỉ có thể được sắp xếp thông qua một bí danh điện thoại thông minh trực tuyến. Tuy nhiên, để thực hiện việc giao hàng, bạn cần lưu ý rằng giao hàng trực tuyến chỉ thực hiện cho việc điền và điền các mẫu đơn, còn đối với hàng tự bạn vẫn phải giao đến trụ sở chính để được gửi hàng đi Úc. Sau đây là các bước để gửi trực tuyến ra nước ngoài.

1. Đặt chỗ Trực tuyến và Chọn Quốc gia Điểm đến

Bước đầu tiên bạn thường phải làm là nhập địa chỉ đích của đơn đặt hàng với địa chỉ dự định là “Từ – Đến”. Để nhập tên của địa điểm đến thành phố, tất nhiên bạn phải chi tiết, do đó, thông thường mọi dịch vụ ứng dụng sẽ cung cấp một cột trống có ghi “chi tiết” để bạn có thể ghi địa chỉ chính xác. Đừng bỏ lỡ trước khi đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản để dịch vụ chuyển phát có thể ghi lại.

2. Chọn gói vận chuyển

Bước thứ hai này bạn nhập loại hàng hóa muốn gửi hàng đi Úc và xác định trọng lượng hàng hóa, loại hàng hóa, số kiện hàng, chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Theo cách đó, thông thường các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ đưa ra mức giá tùy theo trọng lượng, loại hàng hóa mà bạn muốn nhập. Dù là mặt hàng lớn hay nhỏ, họ sẽ quy đổi giá với mặt hàng bạn muốn gửi đi Úc, mặt hàng đi Úc.

3. Thông tin vận chuyển

Tất nhiên, sau khi nhập chi tiết giao hàng và địa chỉ giao hàng, bước thứ ba này sẽ tóm tắt các chi tiết bạn đã nhập hoặc được gọi là “thông tin giao hàng”. Ngoài thông tin vận chuyển, bạn cũng sẽ được hiển thị các quy định vận chuyển bị cấm của quốc gia gửi hàng đến Úc, và tất nhiên là các điều khoản về hải quan & thuế từ quốc gia đến. Trong phần này, bạn được yêu cầu đọc chi tiết vận chuyển và các điều khoản & điều kiện của quốc gia vận chuyển để không có hiểu lầm xảy ra trong quá trình vận chuyển.

4. Thanh toán

Nếu bạn đã đồng ý với các điều khoản & điều kiện, bạn sẽ được yêu cầu chuyển hàng đến văn phòng trung tâm dịch vụ hoặc bạn sẽ tự mang hàng đến văn phòng dịch vụ giao hàng. Sau khi cân và kiểm tra lại, đã đến lúc bạn thực hiện thanh toán theo đúng ngân hàng yêu cầu. Thông thường các dịch vụ vận chuyển quốc tế sẽ chỉ cho bạn khoảng 5 giờ để thực hiện thanh toán hoặc chuyển khoản.

5. Kiểm tra tình trạng giao hàng

Sau khi mặt hàng được phát hành và giao cho dịch vụ giao hàng, bạn thường sẽ được cung cấp một kiểm tra biên nhận trên trang web và một ứng dụng kiểm tra biên nhận Android để theo dõi và cả trạng thái của mặt hàng được giao. Nếu đúng như vậy, các lô hàng bạn thực hiện chỉ có thể được nhìn thấy và giám sát từ điện thoại thông minh bạn đang sử dụng!

Làm sao? Gửi hàng đi nước ngoài ngày nay không dễ phải không? Mọi thứ có thể được thực hiện tại nhà và bạn không phải xếp hàng hàng giờ. Tuy nhiên, một số dịch vụ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy vẫn ở mức tối thiểu bằng cách sử dụng đăng ký trực tuyến và bạn phải được yêu cầu tự chăm sóc tại trụ sở chính. Giờ đây bạn không phải lo lắng vì việc giao hàng tại trụ sở chính cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, thực tế khi đến thăm trụ sở chính bạn sẽ yên tâm hơn nếu không xảy ra sai sót trong quá trình đăng ký giao hàng, vì mọi thứ đều được được hỗ trợ bởi các nhân viên văn phòng dịch vụ chuyển phát.

Một số cuộc thám hiểm hậu cần hiện đang phục vụ giao hàng trọn gói ở nước ngoài, hãy tò mò những cuộc thám hiểm đó là gì?

Nếu bạn muốn biết chi phí gửi nó ra nước ngoài là bao nhiêu, bạn phải tự mình kiểm tra. Ví dụ: ở đây, dịch vụ giao hàng của Expedito có thể cung cấp ước tính về khoản thanh toán phải thực hiện để thực hiện việc giao hàng từ nơi xuất xứ đến quốc gia đến. Tuy nhiên, từ dịch vụ giao hàng, tất nhiên họ có phương pháp riêng để tận dụng lợi thế cho một lần giao hàng. Không cần phải lo lắng rằng các dịch vụ vận chuyển thường làm việc với ngân hàng hoặc PayPal để giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch với chi phí hợp lý hơn.

Không chỉ vậy, nó chỉ ra rằng giá cả cũng được xác định từ quốc gia đến. Ví dụ, bạn sẽ nhận được chi phí gửi hàng đi Malaysia, Singapore, Thái Lan rẻ hơn so với việc bạn phải gửi sang các bộ phận Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Bằng cách nhìn vào quãng đường di chuyển, hình thức giao hàng và trọng lượng của hàng hóa, tất nhiên mỗi quốc gia có mức thuế khác nhau. Nói đến thuế, hóa ra thuế người nhận người gửi. m, không phải người gửi, nhưng trước khi vận chuyển có xác nhận của cơ quan thuế của nước đến để không có hiểu lầm.

Thời gian giao hàng ước tính thường có thể được nhìn thấy khi bạn kiểm tra giá vận chuyển. Tuy nhiên, việc gửi hàng đi Đông Nam Á thường chỉ mất 3-4 ngày, đối với khu vực Châu Á 5-6 ngày, nhưng đôi khi phải mất 4-5 ngày hàng mới đến nơi. Đối với vận chuyển bên ngoài lục địa, việc vận chuyển cũng sẽ lâu hơn tùy thuộc vào phương thức vận chuyển được sử dụng, cho dù đó là đường hàng không hay đường bộ. Ví dụ: Thông thường việc chuyển phát tài liệu / hàng hóa từ Jakarta đến Hoa Kỳ mất từ ​​1 tuần đến 2 tuần.